A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 24/09/2019 Trường Tiểu học Quang Trung đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, năm học 2019 - 2020.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 24/09/2019 Trường Tiểu học Quang Trung đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, năm học 2019 - 2020.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Cô Vũ Thị Việt Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Điền kinh, cờ vua, bóng đá, bơi lội và bóng bàn. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp TP, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc HKPĐ:

 


Tác giả: TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 62
Tháng 10 : 137
Tháng trước : 1.714
Năm 2022 : 72.904
Năm trước : 23.453
Tổng số : 122.094