THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 - ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2022-2023

ĐỢT 2 - THỜI GIAN TỪ NGÀY 10/8/2022 ĐẾN HẾT NGÀY 12/8/2022

Hình thức tuyển sinh: Trực tuyến

* PH chụp hình hoặc scan sẵn các loại giấy tờ: giấy khai sinh (bản chính, có dấu đỏ), sổ hộ khẩu                   (hoặc tạm trú, lưu trú), phiếu báo tuyển sinh (mặt trước) và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

a) Đối với HS nhận được tài khoản và mật khẩu qua tin nhắn.

Bước 1: Truy cập vào tên miền https://bariavungtau.tsdc.vnedu.vn

Bước 2: Chọn Đăng ký - đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng (SĐT của bố hoặc                                    mẹ) hoặc  sử dụng tài khoản VnEdu Connect (nếu có)

Bước 3: Chọn “Tạo hồ sơ”, chọn Cấp học: “Tiểu học”, bấm “Tạo hồ sơ”

Bước 4: Nhập mã học sinh đã được thông báo -> tìm -> hệ thống cập nhật thông tin học sinh đã                                 lưu trước đó.

Bước 5: Chọn “Trường đăng kí” theo đúng tuyến tuyển sinh, Đăng ký các tiêu chí theo yêu cầu của                              trường (bán trú, học tiếng Anh, kỹ năng sống..)

Bước 6: Chọn “File đính kèm”, bấm “Tải lên”, lựa chọn hình ảnh giấy tờ đã chụp -> nhấn Open,                                     chọn hình ảnh vừa tải lên và nhấn “Dùng file”

Bước 7: Bấm Tạo hồ sơ -> Hệ thống thông báo Tạo hồ sơ thành công à Bấm Nộp hồ sơ -> Hiển thị                 nộp hồ sơ thành công -> Hồ sơ được chờ duyệt cấp trường.

Video hướng dẫn: https://youtu.be/YIiY6HoYoV0

b) Đối với HS chưa có tài khoản và mật khẩu:

Bước 1: Truy cập vào tên miền https://bariavungtau.tsdc.vnedu.vn

Bước 2: Tại trang chủ, chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin (Mật khẩu này do PH tự đặt) -> Nhấn                         vào Đăng ký để nhận tài khoản và mật khẩu do hệ thống gửi đến --> PH soạn tin nhắn                                   VNEDU + mã và gửi  8099 để nhận Mã xác nhận, mã này được gửi vào điện thoại PH

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận đã đăng ký. Nhập mã để xác nhận đăng ký                               tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng kí được tài khoản, Phụ huynh đăng nhập tài khoản tại Trang chủ, chọn Đăng                              nhập.

Bước 5: Tại Đăng nhập, người dùng điền: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu và xác thực

Bước 6: Sau khi đăng nhập tài khoản, Phụ huynh bấm vào tạo hồ sơ để tạo hồ sơ cho con em mình.

Bước 7: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin vào các mục đã yêu cầu còn trống

Trường hợp không có hộ khẩu ở tỉnh BRVT thì ghi rõ hộ khẩu quê mình. Còn địa chỉ hiện nay thì ghi                rõ số nhà, đường mình đang ở.

Nếu phụ huynh là bộ đội thì tích vào ô ở phía dưới.

Nếu hồ sơ trái tuyến phụ huynh tích vào ô ngoại tuyến

Chọn trường theo tuyến tuyển sinh quy định

Bước 8: Chọn file đính kèm nộp ảnh chụp hoặc file PDF các giấy tờ quy định. Phụ huynh tải các file                     là hình ảnh của Bản chính Giấy khai sinh, Bản chính sổ hộ khẩu, KT3, Giấy xác nhận Lưu trú                        (lưu ý chụp rõ thông tin mà hồ sơ yêu cầu). Ví dụ: phần mềm yêu cầu sổ hộ khẩu trang có tên                           Chủ hộ và trang có họ tên con thì phải chụp rõ và tải lên đủ...v..v..

Bước 9: Sau khi Phụ huynh điền đầy đủ thông tin, Phụ huynh kiểm tra lại, rồi bấm vào ô tạo hồ sơ                và  bấm nộp hồ sơ để kết thúc nộp hồ sơ trực tuyến.

* Xem Clips hướng dẫn: https://bit.ly/TSDC-hocsinh-chua-co-tai-khoan

* Lưu ý:

- Trong trường hợp phụ huynh không thể nhập trực tuyến, vui lòng đến trường vào thời gian tuyển                   sinh để được hỗ trợ nhập trực tiếp.

- Thời gian hỗ trợ bắt đầu từ ngày 10/8 đến hết ngày 12/8 (Buổi sáng từ 7h30 – 11h; Buổi chiều từ                 14h00 – 16h30; ).

- Sau khi nộp hồ sơ xong, Phụ huynh đợi nhà trường kiểm tra, duyệt hồ sơ và sẽ gửi thông tin về số                điện thoại của phụ huynh hoặc tải app vnedu Connect về điện thoại để theo dõi.

Trân trọng!

Tác giả: Trường Tiểu học Quang Trung